CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA <br> MIỀN BẮC
ống nhựa HDPE
Ống UV chống tia cực tím
Măng song ren ngoài
Van bi rắc co
Măng sông ren ngoài
Phụ kiện nối ống HDPE gân xoắn
Ống HDPE gân sóng
Ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
nút cao su
măng sông

Cách sử dụng ống nhựa HDPE luồn dây điện

Cách đảm bảo sự cố tốt nhất cho đường dây điện ở mỗi công trình chính là sử dụng ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe. Hiện nay, ngoài sử dụng bảo vệ đường dây điện tại các công trình lớn thì ống hpde đã được sử dụng phổ biến trong nhà ở dân dụng. Vì vậy, tôi xin chia sẻ cho các bạn những điều nên làm và không nên làm khi sử dụng ống xoắn hdpe khi luồn dây điện.

 

>>> Quy trình nối ống nhựa xoắn hdpe bằng măng sông

>>> Đặc điểm vượt trội của ống nhựa xoắn hdpe

 

5 Điều nên làm khi luồn dây vào ống

  • Đảm bảo khi lắp đường ống không làm ảnh hưởng đến tường, bê tông của công trình. Đây là tối kị mà một người thi công lắp đặt không bao giờ được mắc trong khi đó nếu không cẩn thận rất dễ người thi công sẽ bị mắc lỗi vì trong lúc luôn dây áp lực vào tường hoặc sàn là rất lớn.

 

cách sử dụng ống nhựa hdpe luồn dây điện 1

 

Thi công đường ống đảm bảo chất lượng bê tông

 

  • Trước khi lắp đặt cần tính toán kĩ đảm bảo kích thước ống và độ dài của ống phù hợp với dây điện. Nếu bạn tự lắp đặt ống bảo vệ đường dây điện cho nhà mình mà không cần nhờ thợ chuyên lắp đặt thì cần hết sức chú ý tới điều này.
  • Lựa chọn nhà cung ứng ống luồn dây đạt chuẩn. Một loại ống được nhiều người tin dùng hiện này là ống hdpe an đạt phát. Trước khi đưa ra ngoài thị trường ống phải được kiểm tra đủ tiêu chuẩn về chịu lực, chịu axit, chịu nhiệt,khả năng chống cháy… Vì vậy, người tiêu dùng Việt đang không ngừng tím kiếm sản phẩm này.
  • Cân đối nhiệt độ của công trình với khả năng chịu nhiệt của ống trước khi thi công. Lựa chọn thời gian thích hợp để nhiệt độ tương thích với ống là rất quan trọng, tuy bản thân ống cũng đảm bảo về khả năng chịu nhiệt nhưng để thời gian sử dụng ống lâu hơn thì bạn cần phải làm như vậy.
  • Trong quá trình lắp ống chắc chắn bạn sẽ phải cắt ống vì sẽ có những vị trí khó khăn khiến bạn không thể luồn dây qua được. Bởi vậy, hãy sử dụng các loại máy móc và dụng cụ tốt nhất để việc thi công dễ dàng hơn.

 

4 điều không nên làm khi lắp đặt đường ống

  • Hạn chế, sử dụng một ống cho quá nhiều đường dây điện. Tại sao tôi lại khuyên bạn không nên làm như vậy? Bởi vì, sẽ có lúc một đường dây điện của bạn sẽ gặp trục trặc và bạn muốn thêm đường dây điện khác thì đã không còn chỗ. Chính vì vậy, hãy nếu muốn cải tạo hệ thống hoặc sửa đường dây thì không nên làm hành động đó.

 

cách sử dụng ống nhựa hdpe luồn dây điện

 

Tuyệt đối không cho quá nhiều dây điện trong một đường ống

 

  • Tuyệt đối không dùng ống không đạt chuẩn. Trước mắt có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì sẽ đắt hơn việc bạn chọn một loại ống hdpe chất lượng.
  • Khi có sự cố xảy ra, cẩn thận với dụng cụ khoan tường hoặc đục bêtông vì có thể làm vỡ đường ống trước đó của bạn.
  • Điều cuối cùng, bạn không nên làm là treo một số vật nặng nên những đường ống nổi. Hoặc tránh trường hợp người khác có hành động như vậy bạn có thể sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm gắn vào những đường ống nổi đó.

 

cách sử dụng ống nhựa hdpe luồn dây điện 3

 

Đảm bảo an toàn nhất nên sử dụng băng cảnh báo ngầm

 

Cách thi công đường ống hdpe không quá phức tập nhưng trước khi lắp bạn hãy quan tâm đến những điều tôi chia sẻ ở trên để hạn chế rủi ro xảy ra nhé. Một đặc điểm khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là việc xem báo giá ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe trước khi mua ống. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ chọn được nhà cung cấp an toàn mà còn tiết kiệm được tối đa lượng chi phí cho bạn đó.

Dịch vụ tận tình

Tận tâm 24/24