CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA <br> MIỀN BẮC
ống nhựa HDPE
Ống UV chống tia cực tím
Măng song ren ngoài
Van bi rắc co
Măng sông ren ngoài
Phụ kiện nối ống HDPE gân xoắn
Ống HDPE gân sóng
Ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
nút cao su
măng sông

Đặc điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE

Hiệp hội người tiêu dùng Việt đánh giá ống nhựa xoắn HDPE là dòng vượt trội về mọi tính năng cho đến thời gian sử dụng đều hơn các loại ống nhựa thông thường khác. Để có thể hiểu rõ hơn về ống nhựa HDPE, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những điểm vượt trội mà không dòng ống nhựa nào có thể so sánh được.

Ống nhựa xoắn HDPE vượt trội nhờ nhựa HDPE 

Có nhiều người thắc mắc HDPE là viết tắt của từ gì? Ở đây HDPE là viết tắt của từ hight density poli etilen vì mục đích dễ gọi nên đã gọi tắt HDPE. Quy trình sản xuất ra loại nhựa này rất đặc biệt đó là được trùng phân từ poli Etilen trong một áp suất thấp và một số chất xúc tác hỗ trợ như crom, catalyst… Ngoài tác dụng chính để sản xuất ống nhựa xoắn chịu lực HDPE còn thể mang đi sản xuất túi nilon và một số dụng cụ khác.

 

Đặc điểm vượt trội của ống nhựa xoắn hpde 1

 

Nhựa HDPE chuyên dụng sản xuất ống nhựa 

 

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE

Sau đây 8 ưu điểm mạnh nhất mà không dòng ống nhựa nào đủ tầm để so sánh với nhựa HDPE:

  • Độ kín của sản phẩm: Sản phẩm đảm bảo có độ kín tuyệt đối cả về hơi lẫn nước. Không hề có hiện tượng nước xâm nhập vào bên trong ống, đảm bảo an toàn cho đường điện trong ống.
  • Thời gian sử dụng: Tuổi thọ ống là một yếu tố được nhà sản xuất đặc biệt chú tâm, vì hầu hết chúng ta khi muốn sử dụng bất kì một sản phẩm gì đều muốn tuổi thọ của sản phẩm cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhựa HDPE vì tuổi thọ trung bình là 55 năm. 

 

Đặc điểm vượt trội của ống nhựa xoắn hpde 2

Đảm bảo tuổi thọ vượt trội so với dòng sản phẩm cùng loại

 

  • Điểm vượt trội đáng chú ý của sản phẩm là có khả năng chống lại các hóa chất nặng đồng thời không bị ăn mòn và không bị gỉ.
  • Khi xem đến trọng lượng của sản phẩm thì hoàn toàn tự tin vì đây là sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ vì vậy giúp cho quá trình vận chuyển của ống đơn giản hơn, đặc biệt giảm tối đa cho người dùng những khoản chi phí như chi phí lắp đặt, nhân công và máy móc.
  • Giá thành: Không chỉ là dòng sản phẩm chất lượng mà ngay đến giá cả cũng rẻ hơn một số loại ống như ống thép, ống bê tông. Vì vậy , khi dùng sản phẩm này không hề tiêu tốn một số khoản sửa chữa và lặp đặt nhiều.
  • Khả chịu va đập và áp lực cực kì tốt. Ống có thể chịu nhiệt độ thấp hơn dòng ống upvc.
  • Ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE cuối cùng là ống có thể uốn dẻo nên khi di chuyển đường ống rất dễ dù mặt bằng đất có khó khăn đến mấy.

 

Đặc điểm vượt trội của ống nhựa xoắn hpde 3

 

Di chuyển dễ dàng đến từng ngóc ngách

 

Người dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn ống nhựa HDPE rồi đúng không ạ. Ống xoắn HDPE phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau: Đường, đường cao tốc, công viên, tòa nhà.. Đồng thời một sản phẩm hay đi kèm cùng sản phẩm chính là những tấm băng cảnh báo cáp ngầm.

 

Bạn hãy đến với công ty cổ phần An Đạt Phát để được trải nghiệm sản phẩm ngay tại công ty nhé. Tại đây mọi thắc của các các bạn đều được công ty giải đáp từ thông tin về sản phẩm cho tới báo giá ống nhựa xoắn chịu lực hdpe

Dịch vụ tận tình

Tận tâm 24/24