CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA <br> MIỀN BẮC
ống nhựa HDPE
Ống UV chống tia cực tím
Măng song ren ngoài
Van bi rắc co
Măng sông ren ngoài
Phụ kiện nối ống HDPE gân xoắn
Ống HDPE gân sóng
Ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
nút cao su
măng sông

Dùng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?

 

Thi công lắp đặt cáp ngầm là một quá trình đòi hỏi người thi công phải có khả năng chuyên môn và có tính kỷ luật tuân thủ quy trình cực cao. Chất lượng hệ thống đường ống bảo vệ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền bỉ của hệ thống cáp ngầm, đặc biệt là chất lượng của các mối nối ống. Mối nối ống chính là vị trí dễ bị gãy vỡ nhất của đường ống dẫn đến khả năng bảo vệ dây cáp của đường ống bị giảm sút. Dưới đây xin trình bày quy trình dùng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?

>>>

>>> 

 

Măng sông sử dụng nối ống

 

Măng sông là một loại phụ kiện chuyên dụng đi theo ống nhựa xoắn HPDE sử dụng trong thi công cáp ngầm. Những đường ống HPDE có độ dài khoảng 500m, chính vì thế chắc chắn nhà thi công sẽ phải sử dụng đến những chiếc măng sông để nối đường ống nhựa lại. Măng sông là một phụ kiện cũng được chế tạo từ nhựa HPDE và có các đường xoắn như trên đường ống HPDE. Chúng sử dụng để nối 2 đầu đường ống bảo vệ cáp ngầm, bảo vệ mối nối và giúp đường ống được liên tục, thực hiện tốt chức năng bảo vệ cáp ngầm của mình. Trên thân măng sông có những đường gân xoắn gen có thể bắt chặt với gân xoắn của đường ong hdpe xoan bảo vệ cáp ngầm.

 

Dùng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất? 1

 

Măng sông sử dụng nối ống

 

Quy trình sử dụng măng sông nối ống hiệu quả nhất

 

Nếu sử dụng măng sông đúng quy trình, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng mối nối ở mức cao nhất. Chắc chắn được khả năng bảo vệ đường dây cáp ngầm của đường ống nhựa xoắn HPDE. Chỉ với việc thực hiện đúng quy trình, chất lượng công trình được nâng cao hơn rất nhiều. Cùng với việc sử dụng bang canh bao cap ngam, việc sử dụng đúng cách nối ống này khiến cho uy tín của nhà thi công được củng cố bởi chất lượng thi công cao, không phải sửa chữa, bảo trì nhiều lần trong quá trình công trình được đưa vào sử dụng, giảm bớt chi phí bảo trì công trình cho các nhà đầu tư. Đây chính là một điểm mấu chốt để bạn nhận được sự tin tưởng của các đối tác và nhận được nhiều dự án hơn. Quy trình sử dụng măng sông nối ống bảo vệ dây cáp hiệu quả bao gồm 6 bước như sau:

 

 

 

Bước 1: Vặn chặt một đầu măng sông vào một đầu ống cần nối sao cho gen xoắn trên ống nối khớp với  gen xoắn của măng sông. Đối với loại măng sông có nắp, người thi công có thể sử dụng cưa hoặc các loại dao chuyên dụng để cắt phần nắp này ra để vặn được ong HPDE An Dat Phat nối vào.

 

Bước 2: Một đầu ống cần nối còn lại đưa vào đầu còn lại của măng sông, chuyển động măng sông theo chiều ngược lại chiều vặn tại bước 1. Lúc này, đầu ống số 2 sẽ ngày càng tiến vào sâu và đầu ống số 1 sẽ dần lùi lại. đến khi 2 đầu tiếp xúc nhau tại điểm chính giữa chiều dài của măng sông thì dừng lại.

 

Bước 3: Cố định và che chắn mối nối giữa măng sông và ống nhựa bằng băng cao su

 

Bước 4: Sử dụng đèn khò để làm chảy băng cao su, bắt chặt vào ống nhựa và măng sông

 

Bước 5: Sử dụng băng PVC bọc bên ngoài băng cao su để tránh nước và ảnh hưởng của các chất bên ngoài tác động đến mối nối

 

Bước 6: Kiểm tra lại mối nối chắc chắn và hoàn thiện mối nối

 

Ngoài ra, để có được đường ống hoàn hảo, nhà thi công còn cần chọn được những vật liệu thi công chất lượng. Chất lượng ống nhựa xoắn chịu lực cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình. Hãy chọn những thương hiệu chất lượng như ống nhựa xoắn HPDE OPSEN để có được những công trình chất lượng, trở thành nhà thầu uy tín và được sự tin tưởng của các đối tác. Liên hệ tới nhà sản xuất để nhận được báo giá ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe tốt nhất thị trường.

 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Dịch vụ tận tình

Tận tâm 24/24